NHỮNG LỢI ÍCH MÀ BĂNG KEO IN MANG LẠI CHO NGÀNH KINH DOANH THỦY HẢI SẢN

băng keo minh khoa (

Do mức thu nhập bình quân của người việt nam đang tăng nên nhu cầu tiêu dùng cũng tăng theo. Đặc biệt là với ngành thủy hải sản. Nên đây đang dần trở thành ngành kinh doanh hot trong lĩnh vực F&B. Cũng vì lẽ đó mà mức độ cạnh tranh của ngành cũng tăng lên. Nhằm mở rộng độ nhận biết của thương hiệu cũng như tăng lượng khách hàng tiềm năng thì việc sử dụng băng keo in để quảng bá thương hiệu có thể nói là phương pháp nhanh chóng nhất mà lại có chi phí đầu tư thấp nhất trong những biện pháp marketing.

BĂNG KEO IN LÀ GÌ?

Cũng là băng keo OPP nhưng sản phẩm này còn được in thông tin, logo thương hiệu với những thiết kế đẹp, nhiều màu sắc.

Sản phẩm này củng được làm từ màng BOPP kết hợp với công nghệ in ống đồng bằng trục lõm. Đây là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay đảm bảo băng dính được làm ra có đường nét rõ ràng, màu sắc sặc sỡ, tính thẫm mỹ rất cao.

Kết hợp với loại keo Acrylic gốc nước có độ dính cao giúp làm ra những sản phẩm băng keo in chất lượng nhất.

BĂNG KEO IN CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Tùy theo yêu càu của khách hàng mà băng keo in được làm ra sẽ không giống nhau. Tuy nhiên, dựa vào đặc tính về màu sắc và vật liệu của băng keo chúng ta sẽ phân ra làm 4 loại chính.

BĂNG KEO IN NỀN TRONG IN 1 MÀU

Sản phẩm này sẽ được in thông tin bằng trục in 1 màu sau đó được phủ lên bề mặt lớp keo Acrylic trong suốt.

BĂNG KEO IN NỀN TRONG IN 2 MÀU

Băng dính này cũng được phủ lớp nền là keo Acrylic trong suốt nhưng chúng ta cần đến 2 trục in để có thể in được 2 màu sắc lên lớp màng.

BĂNG KEO IN NỀN MÀU IN 1 MÀU

Loại băng keo in này thì thành phần keo Acrylic sẽ được pha thêm những màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Nhờ đó băng keo vẫn có 2 màu nhưng giá thành sẽ rẻ hơn loại băng dính nề trong in 2 màu do chúng ta cũng chỉ cần tốn 1 trục in mà thôi.

BĂNG KEO IN NỀN MÀU IN 2 MÀU

Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng băng keo in. sẽ phải cần đến 2 trục in để in được những hình ảnh nhiều màu cùng lớp keo cũng được pha màu cho ra những cuộn băng keo đẹp mắt, nổi bật lên đến 3 màu. Vì lý do này mà sản phẩm này là đắt nhất trong 4 loại. Tuy nhiên, vì nó có tính thẫm mỹ cao nên khách hàng thường chấp nhận tốn thêm chi phí để có những cuộn băng keo đẹp nhất, tốt nhất.