CÁCH PHÂN BIỆT BĂNG KEO TRONG CHẤT LƯỢNG

Băng keo dán thùng đã ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống cũng như sản xuất hàng ngày của con người. Đặc biệt là sản phẩm băng keo trong, đây là dòng băng dính đa dụng được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều nơi bán những sản phẩm băng keo trong kém chất lượng. Nếu chẳng may mua phải những mặt hàng này sẽ gây ảnh hưởng tới sản xuất cũng như thiệt hại về tài chính với người tiêu dùng. Hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu cho mọi người phương pháp để phân biệt được băng keo trong chất lượng. Hãy cùng nhau theo dõi nhé.

BĂNG KEO TRONG LÀ GÌ?

Là sự kết hợp giữa màng BOPP và keo acrylic gốc nước có màu sắc trong suốt sẽ tạo thành băng keo OPP trong có độ bền cao, độ dính tốt.

BĂNG KEO TRONG CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Băng keo trong có rất nhiều chủng loại nhưng chủ yếu vẫn là phân loại dựa vào kích thước và trọng lượng.

  • Phân loại dựa vào kích thước: Cách này người ta sẽ dựa vào bề rộng của khổ keo và chiều dài để tính giá bán. Ví dụ như: băng keo trong 12mm,15mm,18mm, 24mm,36mm, 48mm, 58mm, 70mm, 100mm…với chiều dài từ 14m đến 1000m tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Phân loại dựa vào trọng lượng: phương pháp này sẽ đơn giản hơn, chỉ cần cân trọng lượng của 1 cây băng keo thì sẽ ra được giá bán.

CÁCH PHÂN BIỆT BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG:

Băng keo chất lượng ở đây không chỉ đánh giá về độ bền, dẻo dai, hay khả năng bám dính của keo mà còn ở chỗ kích thước của cuộn băng keo có đúng quy cách hay không? Trọng lượng có đầy đủ như cam kết hay không, màu sắc có trong suốt như yêu cầu hày không.

  • Độ bền: lớp màng OPP được phủ keo cần phải đám bảo độ bền cao, dẻo dai, chịu được lực kéo dãn lên đến 150% mà không bị đứt.
  • Độ dính của keo: keo phải có độ dính cao từ 50MIC trở lên mới đảm bảo được nhu cầu sử dụng.
  • Kích thước của cuộn keo cần phải đủ về bề rộng và chiều dài. Tuy nhiên, vấn đề chiều dài băng keo chúng ta thường khó kiểm tra do không thể kéo hết cuộn keo ra để đo được. Một số cơ sở vì lợi nhuận có thể sẽ cắt giảm chiều dài ngắn hơn so với quy cách, gây thiệt hại cho khách hàng.
  • Trọng lượng của băng keo: đây là hình thức đóng gói băng keo để bán có lợi nhất cho người tiêu dùng. Khu mua hàng bạn chỉ cần kiểm tra bề rộng của cuộn keo và cân cây băng keo cho đủ trọng lượng yêu cầu là được. Vì vậy bạn không cần lo lắng về việc mua phải băng keo thiếu thước tất nữa.