Băng Keo Trong 100ya

LIÊN HỆ: 0938.877.159

 CHÚNG TÔI CAM KẾT

Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Hỗ trợ 24/7

Gọi Ngay Liên hệ zalo

Ngày nay, sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử mở đầu cho cuộc cách mạng chuyển đổi số, chuyển dần hình thức bán hàng offline sang online. Nhu cầu đóng gói gia tăng đáng kể, băng keo là vật tư đóng gói không thể thiếu đối với các chủ kinh doanh bán hàng online cũng như với các doanh nghiệp khác.
Cuộn băng keo trong được sử dụng phổ biến để đóng thùng carton vì khả năng kết dính của băng keo trong với vật liệu giấy rất cao. Băng keo dán thùng carton thường có độ dính chuẩn là 50 mic, bề rộng bản băng keo là 4.8cm. Băng dính trong dán thùng được được sử dụng kết hợp với dụng cụ cắt băng keo để tiết kiệm thời gian.
Băng keo trong còn được sử dụng thường xuyên đối với các chủ shop bán hàng online trên Shopee, Tiki và Lazada. Ngày nay thương mại điện tử phát triển kéo theo nhu cầu đóng gói hàng hoá online là rất lớn. Băng keo trong được sử dụng phổ biến hơn băng keo đục bởi lẽ lớp keo sẽ được dán trực tiếp lên đơn hàng. Vì thế khi sử dụng băng keo trong, nội dung đơn hàng sẽ không bị lớp keo che khuất.

chính sách