5 BÍ QUYẾT LỰA CHỌN MUA BĂNG KEO DÁN THÙNG MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Ngày nay, băng keo dán thùng đã trở thành vật liệu đóng gói nhanh chóng và hiệu quả nhất mà mọi người tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, để mua được loại băng keo dán thùng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mức gí rẻ thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn 5 bí quyết giúp bạn có thể tìm được loại băng keo dán thùng ưng ý nhất.

Là một sản phẩm làm từ nhựa BOPP được cán lên bề mặt lớp keo Acrylic có thể pha màu tùy theo nhu cầu, có công dụng kết dính siêu chắc, siêu bền, chịu lực tốt. Đây được xem là mặc hàng băng keo thông dụng nhất hiện nay.

ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG KEO DÁN THÙNG

Như tên gọi của mình, sản phẩm này được tạo ra với mục đích chủ yếu là để đóng gói hàng hóa, dán thùng carton.

Nhờ ưu điểm về giá thành rẻ, nó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được số tiền không nhỏ trong sản xuất.

Sản phẩm có nguồn gốc từ polymer nên có độ bền cao, có khả năng chống thấm  nước, chống bụi tốt.

5 BÍ QUYẾT LỰA CHỌN MUA BĂNG KEO DÁN THÙNG BẠN NÊN BIẾT

  1. BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG:

Đây là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm khi đi mua băng keo dán thùng. Một sản phẩm tốt cần phải dáp ứng được tiêu chuẩn về độ dính, sức bền, kích thước tiêu chuẩn, trọng lượng đầy đủ.

  1. BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Khi chọn mua băng keo dán thùng, bạn nên tìm đến những nhà sản xuất trực tiếp, vì nơi đây sẽ bảo hành sản phẩm mà bạn mua trong suốt quá trình sử dụng. Đây cũng là sự đảm bảo về chất lượng.

  1. GIÁ BÁN CẠNH TRANH

Nhà sản xuất băng keo tốt sẽ luôn tìm cách để cái thiện sản xuất, làm tăng chất lượng băng dính đồng thời giảm chi phí bán hàng. Khi mua hàng ở nơi này bạn sẽ tiết kiệm lượng lớn kinh phí.

  1. GIAO HÀNG NHANH

Khâu đóng gói hàng hóa là rất quan trọng và phải liên tục, không thể gián đoạn. Vì vậy mà khi bạn cần đặt hàng thì cần phải nhanh  chóng có được sản phẩm để đảm bảo duy trì công việc một cách liên tục.

Bạn nên chọn những đơn vị cung cấp hàng nhanh chóng và thường thì một nhà cung cấp chất lượng luôn kèm dịch vụ giao hàng nhanh chóng và miễn phí.

  1. DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Sau khi mua hàng, trong quá trình sử dụng có thể phát sinh những sự cố ngoài ý muốn,  lúc này, một nhà cung cấp có tâm sẽ tận tình hỗ trợ khách hàng xử lý vấn đề. Hơn nữa, đơn vị bán hàng sẽ thường xuyên có những chương trình tri ân khách hàng, bán hàng co chiết khấu cao… thì bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng lớn.